Bà bầu 3 tháng đầu không nên ăn những món này

bà bầu không nên ăn

Một điều các bà bầu cần đặc biệt chú ý là hiện tượng sảy thai sẽ rất dễ xảy ra ở những tuần thai của tháng thứ 3. Vì vậy mẹ cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể, đồng thời có lối sống khoa học, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và cần kiêng ăn một số món để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Mang thai 3 tháng đầu mặc dù bụng bầu chưa hề lộ rõ nhưng những triệu chứng ốm nghén, mệt mỏi, đi tiểu nhiều luôn khẳng định cho mọi người biết bạn đang có bầu. Hiện tượng sảy thai rất dễ xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ, vậy nên các mẹ bầu cần chú ý đến vấn đề ăn uống để tránh các nguy cơ.

Đọc thêm: Bà bầu tháng thứ 4 nghe nhạc gì để Sinh con Thông Minh Vượt Trội?

Bà bầu 3 tháng đầu không nên ăn gì?

Thực phẩm được chế biến sẵn

Những loại thực phẩm được chế biến sẵn như bánh mì kẹp thịt, pizza, gà chiên rán… nghe có vẻ hấp dẫn nhưng rất có thể không đảm bảo vệ sinh và gây nhiễm bệnh nguy hiểm cho mẹ bầu và thai nhi.

Hải sản tái, sống

Hải sản có chứa hàm lượng thủy ngân cao và đồ ăn được chế biến tái, sống không bao giờ được khuyến khích dành cho mẹ bầu.

Sữa chua tiệt trùng

Bất cứ loại sữa hoặc các sản phẩm từ sữa chưa được tiệt trùng đều có thể chứa vi khuẩn salmonella gây hại cho sự phát triển của em bé.

Bà bầu 3 tháng đầu cần biết để Sinh con Thông Minh – Khỏe Mạnh

Hẳn là các bà bầu đã biết đến việc thai giáo bằng âm nhạc – đây là phương pháp nuôi dạy con phổ biến ở các bà bầu châu Âu, Mỹ, Do Thái & Nhật Bản. Cụ thể, trong quá trình mang thai, bà bầu và thai nhi cùng nghe nhạc giao hưởng thính phòng sẽ không chỉ giúp phát triển trí não thai nhi, khả năng ngôn ngữ… mà còn là sợi dây gắn kết tình mẫu tử khi mẹ và bé cùng hòa vào một giai điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng, bay bổng…

tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid
Mẹ và bé cùng nghe nhạc với tai nghe bà bầu chuyên dụng Tiptop Kid Music giúp gia tăng tình mãu tử

Bà bầu nghe nhạc từ tháng thứ mấy?

Bà bầu nên bắt đầu nghe nhạc từ tháng thứ 4 (tuần thứ 16 của thai kỳ) vì đây là thời điểm thính giác của thai nhi bắt đầu hình thành và có khả năng cảm nhận được âm thanh bên ngoài bụng mẹ.

Bà bầu và thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì?

Bà bầu nên mua tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music – đây là thiết bị thai giáo chuyên dụng, có thông số âm thanh phù hợp & an toàn cho thính giác non nớt của thai nhi. Cụ thể, độ nhạy âm thanh của tai nghe bà bầu Tiptop Kid là 85dB/mHz – trong khi tai nghe bình thường là 125dB/mHz. Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid là chuẩn nhất rồi đó ạ!

tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid

Bác sĩ, Tiến sĩ Tạ Thị Thanh Phương – Khoa Nhi BV Xanh-Pôn đã đánh giá cao và khuyên dùng trong chương trình “Cẩm nang gia đình” phát trên kênh HN1 – đài Hanoi TV:

Giá: 540.000đ -> 440.000đ + Miễn phí giao hàng toàn quốc + Thanh toán tiền khi nhận hàng + Đổi trả trong 30 ngày đầu không cần lý do.

Đặt mua hoặc cần tư vấn thêm?

Tên bạn (yêu cầu)

Số điện thoại (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Địa chỉ nhận hàng (Chú ý: Cung cấp địa chỉ mà bạn có mặt ở đó vào Giờ Hành Chính - vì bên bưu điện chỉ giao hàng vào khung giờ này)

Màu:

Tóm lược bài viết
Bà bầu 3 tháng đầu không nên ăn những món này
Chủ đề bài viết này
Bà bầu 3 tháng đầu không nên ăn những món này
Mô tả
Các món ăn bà bầu không nên ăn trong giai đoạn 3 tháng đầu để tránh các nguy cơ không tốt cho thai nhi
Tác giả
Nhà xuất bản
Tiptop Kid Music
Logo

2 thoughts on “Bà bầu 3 tháng đầu không nên ăn những món này

  1. Thanh Phương says:

    Mình đã nhận được tai nghe Tiptop Kid rồi nha! Mình cho bé nhà mình nghe nhạc, bé khoái chí cứ đạp đạp hoài à. Chúc shop đắt hàng hen 😉

Gửi phản hồi