Tai nghe bà bầu giá bao nhiêu?

tai nghe thai nhi tiptop kid music

Tai nghe bà bầu bán giá bao nhiêu? Tai nghe cho bà bầu, hay chính xác là tai nghe thai nhi là một thiết bị thai giáo vô cùng cần thiết mà bất cứ bà bầu nào cũng muốn có một cái để cho thai nhi nghe nhạc, nhằm phát triển trí thông minh của con bạn.

Vậy tai nghe cho ba bau gia bao nhieu tiền? Có bao nhiêu loại tai nghe cho ba bau đang có trên thị trường hiện nay? Xin giới thiệu với các bạn một số dòng tai nghe dành cho bà bầu đang bán ở  Việt Nam sau đây:

Tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music

với 2 loa năng động bố trí ở 2 góc bụng bà bầu. Khi mua loại tai nghe cho ba bau này, bạn được tặng 1 đĩa nhạc hơn 100 bài nhạc cho bà bầu + 1 đĩa VCD Bác sĩ tư vấn chăm sóc bà bầu. Tai phone cho ba bau này giá bao nhiêu? Giá của tai nghe Tiptop Kid Music là 440.000đ, miễn phí giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khai nhận hàng. Tùy chương trình khuyến mãi hay bạn có mã coupon giảm giá thì bạn có thể mua được với giá thấp hơn 20.000đ – 100.000đ. Để mua hay cần tư vấn xin gọi số hotline. Tìm hiểu thêm về tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music)

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
Tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music
tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music, tai nghe ba bau tphcm
Hộp tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music

Từ khóa bài viết: tai nghe bà bầu giá bao nhiêu, tai nghe cho bà bầu, tai nghe bà bầu, tai cho ba bau

Đọc ngay  Tai phone cho ba bau freeship toàn quốc

Gửi phản hồi