Mua tai nghe bà bầu ở Biên Hòa – Đồng Nai

tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid

Tai nghe bà bầu ở Biên Hòa – Đồng Nai mua ở đâu thì uy tín, hàng đảm bảo lại được giao hàng miễn phí đến tận nhà?

Bạn hoặc vợ bạn đang có bầu mà muốn mua tai nghe bà bầu ở Biên Hòa – Đồng Nai mà không biết tai nghe bà bầu bán ở đâu? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay 0994408222 để đăt mua hoặc cần tư vấn thêm.

tai nghe ba bau tiptop kid

Khi bạn mua tai nghe ba bau ở chỗ chúng tôi, bạn được những quyền lợi như sau mà khó shop nào khác có được:

– Được tặng kèm 1 jack chia đôi để cả mẹ và bé cùng nghe nhạc khi mua tai nghe cho ba bau Tiptop Kid Music
– Được miễn phí giao hàng đến tận nhà cho bạn, cho dù bạn ở khu vực nội hay ngoại thành Biên Hòa – Đồng Nai. Chỉ chừng 2 – 4 ngày kẻ từ khi bạn gọi cho chúng tôi thì bạn sẽ nhận được hàng.

Gọi ngay: 0994408222

– Thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng từ bưu tá – không cần chuyển khoản trước
– Được đổi trả lại hàng trong vòng 30 ngày

tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid
Me và bé cùng nghe nhạc với tai nghe bà bầu chuyên dụng Tiptop Kid Music

Tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music không chỉ có chuẩn âm thanh phù hợp với hệ thính giác còn non nớt của thai nhi mà còn được thiết kế rất thời trang, thuận tiện cho bà bầu. Có được điều này là do chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những chuẩn mực âm thanh an toàn cho thai nhi cũng như tìm hiểu thói quen, nhu cầu của các bà bầu.

Đọc ngay  Tai nghe bà bầu ở Đà Nẵng được freeship tận nhà

tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid

Được nghiên cứu tại Khoa Y – Đại học Utrecht – Hà Lan, tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi Tiptop Kid tự hào là một dòng tai nghe thai nhi chuyên dụng, chất lượng cao tại Hà Lan và Việt Nam, do người Việt cùng góp phần gầy dựng vì một tương lai cho trẻ em Hà Lan và Việt Nam thông minh hơn, phát triển hoàn thiện hơn.

* Cấu trúc của tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music:

tai nghe bà bầu ở Biên Hòa Đồng Nai

Bạn muốn tìm một shop bán tai nghe bà bầu ở Biên Hòa – Đồng Nai để đến tận nơi xem và mua – chúng tôi hiểu nhu cầu chính đáng ấy của bạn. Tuy nhiên, hiện tại, Tiptop Kid chưa có đại lý ở tỉnh Đồng Nai vậy nên chúng tôi sẽ gửi tai nghe bà bầu cho bạn qua đường chuyển phát nhanh – Miễn phí vận chuyển – Khi nhận thì bận trả tiền trực tiếp cho người giao hàng nên cũng rất tiện nhé! Bạn sẽ không phải chờ lâu đâu vì chỉ chừng 2 – 3 ngày làm việc là bạn nhận được thôi. Hơn 5 năm qua, Tiptop Kid cũng đã gửi tai nghe thai nhi của mình cho hàng trăm bà bầu ở Đồng Nai rồi, các mẹ cứ yên tâm nha 😉

Giá: 540.000đ -> 480.000đ + Miễn phí giao hàng ở Biên Hòa – Đồng Nai và toàn quốc + Thanh toán tiền khi nhận hàng + Đổi trả trong 30 ngày đầu không cần lý do. Gọi ngay:

Đọc ngay  Tai phone bà bầu Tiptop Kid Music chính hãng giá tốt

Tên bạn (yêu cầu)

Số điện thoại (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Địa chỉ nhận hàng (Chú ý: Cung cấp địa chỉ mà bạn có mặt ở đó vào Giờ Hành Chính - vì bên bưu điện chỉ giao hàng vào khung giờ này)

Màu:

Tóm tắt
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 3 votes
Thương hiệu
Tiptop Kid
Tên sản phẩm
Tai nghe bà bầu chuyên dụng ở Biên Hòa - Đồng Nai
Giá
VND 440000
Hàng có sẵn
Available in Stock

Gửi phản hồi