Mua tai nghe bà bầu ở đâu uy tín?

tai nghe bà bầu ở tphcm

Mua tai nghe bà bầu ở đâu thì uy tín, hàng chính hãng, lại được giao hàng miễn phí đến tận nhà?

Bạn hoặc vợ bạn đang có bầu và muốn mua tai nghe bà bầu mà không biết tai nghe bà bầu bán ở đâu? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đăt mua hoặc cần tư vấn thêm.

Khi bạn mua tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music chỗ chúng tôi, bạn được những quyền lợi như sau mà khó shop nào khác có được:

– Được tặng kèm 1 đĩa nhạc nén hơn 100 bài nhạc cho thai nhi
– Được tặng kèm 1 đĩa VCD Bác sĩ tư vấn chăm sóc bà bầu
– Được tặng kèm 1 jack chia đôi để cả mẹ và bé cùng nghe nhạc khi mua tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music
– Được miễn phí giao hàng đến tận nhà cho bạn, cho dù bạn ở mũi Cà Mau hay địa đầu Móng Cái. Chỉ chừng 2 – 5 ngày kể từ khi bạn gọi cho chúng tôi thì bạn sẽ nhận được hàng. (không tính chiều T7 và ngày CN)

– Thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng từ bưu tá – không cần chuyển khoản trước
– Được đổi trả lại hàng trong vòng 30 ngày

Chúng tôi đang cung cấp một trong những loại tai nghe bà bầu tốt nhất ở VN hiện nay là:

– Tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music2 loa, giá 440.000đ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua hay cần tư vấn thêm. (Tìm hiểu thêm về tai nghe Tiptop Kid Music). Bạn cũng có thể đặt mua tai phone Tiptop Kid Music trực tuyến.

Đọc ngay  Tai nghe bà bầu có cần thiết hay không?

Xem sản phẩm ở hình bên dưới:

mua tai nghe cho bà bầu, mua tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu, tai nghe cho bà bầu, tai fone ba bau, tai ngh danh cho ba bau, đại chỉ bán tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu bán ở đâu, chỗ nào bán tai nghe bà bầu
Tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music

Từ khóa bài viết: mua tai nghe bà bầu, mua tai nghe cho bà bầu, tai nghe danh cho ba bau, đại chỉ bán tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu bán ở đâu, chỗ nào bán tai nghe bà bầu

Gửi phản hồi